Đoàn thanh niên xã nhà đẩy mạnh phong chào đền ơn đáp nghĩa
Lượt xem: 57
BCH Đoàn xã đã tổ chức nhiều các hoạt động thiết thực để đền ơn đáp nghĩa và giáo duch thế hệ trẻ

Trong thời gian qua Đoàn thanh niên xã Nghĩa Lâm luôn đẩy mạnh các hoạt động đền ơn đáp nghĩa và chăm sóc, giáo dục các em thiếu niên nhi đồng

Các em đội viên Trường THCS làm vệ sinh môi trường tại Nghĩa Trang Liệt sỹ xã

Tổ chức các hoạt động về nguồn cho các em đội viên thăm, viếng và làm vệ sinh môi trường tại Nghĩa Trang Liệt sỹ xã. Qua đó nhằm giáo dục các em về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, bày tỏ tấm lòng tri ân sâu sắc của thế hệ trẻ xã nhà đối với các anh hùng Liệt sỹ đã hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tốc của đất nước.

Bên cạnh đó BCH đoàn xã còn tổ chức vận động quyên góp để tặng quà cho các trẻ em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong xã với tổng số tiền là: 5.300.000 đồng.

Tuyên dương tặng quà cho 20 em đội viên có thành tích cao trong học tập và công tác đội với tổng số tiền là 1.400.000 đồng.

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Lâm - Nghĩa Hưng - Nam Định
Địa chỉ: Xóm Thọ Lâm - Xã Nghĩa Lâm - huyện Nghĩa Hưng - tỉnh Nam Định