Đoàn thể thao xã Nghĩa tham gia giải Việt dã huyện Nghĩa Hưng năm 2024

Sáng ngày 15 tháng 3 năm 2024. Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao kết hợp với Đoàn thanh niên CS Hồ Chí Minh huyện Nghĩa Hưng long trọng tổ chức khai mạc  Giải Việt dã năm 2024.

Giải Việt dã năm nay đã quy tụ trên 50 vận động động viên đến từ các cơ quan đơn vị các xã thị trấn trong toàn huyện. Ngay sau lễ khai mạc  đúng 7h30 các vận động viên bước vào tranh tài ở cự ly 2,5 km đối với Nữ và 5km đối với Nam.

Với sự chuẩn bị tốt về thể lực, sự bền bỉ và cố gắng hết mình cùng tinh thần thi đấu trung thực, cao thượng, các vận động viên đã tạo sự hấp dẫn và kịch tính cho mùa giải Việt dã truyền thống huyện Nghĩa Hưng năm 2024.

Đoàn thể thao xã Nghĩa Lâm với sự tinh thần quyết tâm, lỗ lực bền bỉ trong từng bước chạy và bứt tốc ngoạn mục  ở cuối chặng đường đua.

- Vận động viên Phạm Phú Lộc, sinh năm 2010 ở xóm Phú Thọ - Đã đạt giải Nhì Nam toàn huyện

- Vận động viên Trần Đỗ Thành Văn, sinh năm 2010 ở xóm Hùng Anh - Đã đạt giải khuyến khích toàn huyện

- Vận động viên Nguyễn Thị Vàng ANh, sinh năm 2010 ở xóm Hùng Anh - Đã đạt giải khuyến khích nữ toàn huyện.

Kết quả chung: Đoàn thể thao xã Nghĩa Lâm đã đạt giải Nhì toàn đoàn

Đây là sự cố gắng, lỗ lực và quyết tâm cao của Đoàn thể thao xã Nghĩa Lâm đã mang niềm vinh quang về cho xã nhà.

Trần Văn Phông - Văn hóa thông tin xã