Hội khuyến học xã Nghĩa Lâm tổ chức Đại hội đại biểu hội khuyến học xã lần thứ VI, Nhiệm kỳ 2022 -2027.
Sáng ngày 20/6/2022 Hội khuyến học xã Nghĩa Lâm đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu hội khuyến học lần thứ VI, Nhiệm kỳ 2022 -2027.

Ông Trần Phúc Đạc - Chủ tịch Hội khuyến học huyện Nghĩa Hưng đã về dự, phát biểu chỉ đạo và có hoa chúc mừng đại hội.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành hội nhiệm kỳ 2022 -2027 gồm 15 ủy viên, Ông Đoàn Vũ Nghĩa được bầu giữ chức danh chủ tịch hội, ông Phạm Văn Luông đc bầu giữ chức danh phó chủ tịch hội!

Sau một buổi sáng làm việc với tinh thần nghiêm túc, khẩn trương, tập trung, dân chủ đại hội đại biểu khuyến học xã Nghĩa Lâm lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 -2027 đã thành công tốt đẹp.

Ban Văn Văn Hóa Xã