Hội nghị tham vấn cộng đồng về đánh giá tác động môi trường của hai dự án: Nhà máy thép xanh Xuân Thiện
Ngày 25 tháng 10 năm 2022 Công ty Cổ phần Xuân Thiện phối hợp cùng UBND xã Nghĩa Lâm tổ chức Hội nghị lấy ý kiến tham vấn cộng đồng về nội dung báo cáo đánh giá tác động môi trường của hai dự án: Nhà mawys thép xanh số 1 Xuân Thiện Nam Định và nhà máy thép xanh Xuân Thiện Nghĩa Hưng

Về dự hội nghị có ông: Trần Trung Hiếu - HUV - Phó chủ tịch UBND huyện.

- Ông Nguyễn Huy Hoàng - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Xuân Thiện

- Ông Phạm Văn Tuấn - HUV - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã

- Các ông bà đại diện cơ quan chuyên môn của UBND huyện, đại diện đơn vị tư vấn của dự án.

- Các đại biểu đại diện cho Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMT TQ xã, các đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể chính trị của xã.

- Các ông bà là Bí thư chi bộ, trưởng xóm, Trưởng ban công tác Mặt trận cơ sở, chi hội trưởng của các chi hội cơ sở và Đại diện các hộ nuôi trồng thủy sản vùng Cồn Xanh thuộc địa bàn tạm giao cho xã Nghĩa Lâm Quản lý.

Ông Nguyễn Huy Hoàng - Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Xuân Thiện Lên triển khai Nội dung

Ông Nguyễn Hải Chiêm - Phát biểu tham luận tại Hội Nghị

Ông Lê Văn Tinh - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã phát biểu tại Hội Nghị

Sau các ý kiến phát biểu tham luận và kiến nghị Ông Nguyễn Huy Hoàng - Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Xuân Thiện đã lên phát biểu và tiếp thu giải đáp các ý kiến kiến nghị của Hội nghị.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp!

BAN VĂN HÓA TT XÃ