Hội phụ nữ xã Nghĩa Lâm tổ chức kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN 3), 13 năm ngày PNVN và sinh Nhật 5 năm thành lập CLB Phụ nữ yêu thương.
Chiều ngày 15/10/2023, Hội phụ nữ xã Nghĩa Lâm tổ chức kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 (20/10/1930-20/10/2023), 13 năm ngày PNVN và sinh Nhật 5 năm thành lập CLB Phụ nữ yêu thương.

Về dự và chúc mừng lễ kỷ niệm có các đ/c trong ban thường vụ Đảng ủy, các đ/c trong BCH Đảng bộ, đại diện cho các Ban, ngành, đoàn thể, BCH Hội liên hiệp phụ nữ xã và đại diện cho cán bộ hội viên của các chi hội đã về dự đông đủ.

Chương trình diễn ra vui tươi, ấm áp:

- Tổ chức đồng dân vũ diễn kỉ niệm

- Tổ chức thổi nến, cắt bánh sinh Nhật CLB Phụ nữ yêu thương tròn 5 tuổi

- Vinh danh 1 tập thể, 11 cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh”

- Tặng quà cho 6 PN, 6 học sinh khó khăn trong đó có 3 em Hội nhận đỡ đầu tổng trị giá 3.600.000₫

- Giao lưu 12 tiết mục văn nghệ đặc sắc giữa 6 chi hội PN cơ sở

- Tủ áo 0 đồng cấp phát hơn 200 chiếc váy, áo

❤️T/M Hội LHPN - CLB Phụ nữ xã đ/c Vũ Thị Như Hoa - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã trân trọng cảm ơn

- Sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Hội PN huyện,

TT Đảng ủy- HĐND- UBND, sự phối hợp chặt chẽ của các ban ngành, HĐT, sự hỗ trợ của các cơ sở thôn xóm

- Sự quan tâm, chia sẻ của quý MTQ, quý cơ quan, doanh nghiệp,cá nhân, tổ chức

- Sự lan tỏa yêu thương của các trang truyền thông Chợ Quê Nghĩa Hưng Nam Định, Nghĩa Hưng TV

- Sự đồng lòng, đoàn kết của cán bộ, hội viên và sự ủng hộ của nhân dân

Hội nghị đã thành công tốt đẹp.