Ngày 28 và 29 tháng 10 năm 2023 BCH Đoàn xã Nghĩa Lâm kiết hợp với các ban ngành đoàn thể đã tổ chức tốt tết Trung thu cho các em thiếu niên nghi đồng
Thực hiện Hướng dẫn số 16-HD/ĐTN của Hội đồng Đội huyện Nghĩa Hưng;
Được sự chỉ đạo của Đảng ủy xã, UBND xã giao cho BCH Đoàn xã xây dựng kế hoạch tổ chức Tết Trung thu cho các em thiếu niên nhi đồng trong xã.
BCH Đoàn xã phối hợp các ban, ngành, đoàn thể, các cơ sở xóm, ba nhà trường  tổ chức thành công Tết Trung thu năm 2023 với các hoạt động
Tặng quà cho 64 trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 3 triệu đồng.
✨ Tuyên dương 10 em có thành tích cao trong học tập và công tác Đội với tổng số tiền là 1,3 triệu đồng.
✨ Tổ chức Giải cầu lông đôi nam, đôi nữ và thi kéo co
✨ Tổ chức Đêm liên hoan văn nghệ vào đêm 14/8 âm lịch
✨ Tổ chức thi nghỉ thức Đội, đồng diễn thể dục, múa hát tập thể.
✨ Tổ chức các trò chơi: hái hoa dân chủ, bịt mắt đánh trống, ném vòng cổ chai
✨ 6/6 cơ sở xóm tổ chức ăn trưa cho các em và đồng loạt tổ chức đêm hội phá cỗ trông trăng vào tối 15/8 âm lịch.
Tổng kinh phí chi cho Tết Trung thu từ các nguồn ủng hộ và ngân sách của địa phương gần 175 triệu đồng.
Được sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các ban, ngành, đoàn thể chính trị, các thầy cô giáo, các anh chị phụ trách, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, cán bộ cơ sở xóm và nhân dân đã đem đến cho các em thiếu nhi xã Nghĩa Lâm một Tết Trung thu vui tươi, lành mạnh, an toàn và đầy ý nghĩa.

Tết trung thu năm 2023 đã thành công tốt đẹp