Trường Mầm Non xã Nghĩa Lâm thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2021
HỘI GIẢNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2021- 2022
Trong không khí thi đua sôi nổi Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường mầm non Nghĩa Lâm tổ chức " Hội giảng cấp trường " mang lòng yêu nghề mến trẻ của các cô giáo tới các con học sinh . Đây là một hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm nâng cao chất lượng dạy của giáo viên và chất lượng học của học sinh. Hội giảng cũng là một đợt sinh hoạt chuyên môn có ý nghĩa, hiệu quả, hướng tới đổi mới phương pháp dạy học nhằm mục đích giúp trẻ phát triển toàn diện " Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm ".

Hội giảng được sự hưởng ứng nhiệt tình của các tổ chuyên môn và giáo viên trong toàn trường. Các giờ hội giảng được giáo viên chuẩn bị chu đáo , sáng tạo, nỗ lực đổi mới trong phương pháp dạy học . Các giáo viên trong trường dự giờ hội giảng có cơ hội trao đổi, chia sẻ về chuyên môn, từ đó hội đồng sư phạm rút ra kinh nghiệm để giáo viên được trau dồi kiến thức nâng cao trình độ chuyên môn , năng lực . Bên cạnh đó học sinh cũng tỏ ra rất hào hứng với các giờ học trẻ sôi nổi tham gia vào các hoạt động giúp các giờ hội giảng thành công tốt đẹp.

BAN VĂN HOÁ XÃ