Công an huyện Nghĩa Hưng tổ chức Lễ công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về tổ chức bộ máy và công tác cán bộ Công an xã chính quy đối với xã Nghĩa Lâm
Sáng ngày 29/6, tại trụ sở Đảng ủy, HĐND, UBND xã Nghĩa Lâm, Công an huyện Nghĩa Hưng đã tổ chức Lễ công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về tổ chức bộ máy và công tác cán bộ Công an xã chính quy đối với xã Nghĩa Lâm.

Tới dự buổi lễ, có đồng chí Thiếu tá Phạm Tuấn Anh, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó trưởng Công an huyện;

- Đ/c Lê Văn Tinh – Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã.
- Các đ/c đại diện các đội nghiệp vụ Công an huyện và lực lượng Công an xã.
- Các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể chính trị của xã.

- Đ/c Đại úy Đặng Việt Hà được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng công an xã Nghĩa Lâm.
- Đ/c Thiếu úy Vũ Hải Long được bổ nhiệm giữ chức vụ phó trưởng công an xã Nghĩa Lâm.

- Các đ/c thượng úy Đới Mạnh Tùng, Thượng úy Bùi Xuân Trường và Trung úy Nguyễn Văn Tuyên là cán bộ công an xã Nghĩa Lâm.

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ tại Lễ công bố, đồng chí Thiếu tá Phạm Tuấn Anh - Phó trưởng Công an huyện đã ghi nhận những kết quả đã đạt được của lực lượng Công an xã Nghĩa Lâm trong thời gian qua. Đồng thời, khẳng định việc công bố Quyết định tổ chức Công an xã chính quy hôm nay có ý nghĩa quan trọng đảm bảo tính ổn định đội ngũ, có lực lượng thường trực chiến đấu ở cơ sở, nâng cao hiệu quả đảm bảo an ninh trật tự ở cơ sở.

BAN VĂN HÓA THÔNG TIN XÃ