Nghĩa Lâm long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm ngày TBLS
Sáng 26/7, UBND xã Nghĩa Lâm long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm ngày TBLS. Dự buổi lễ có các đ/c trong BTV Đảng ủy, HĐND- UBND-UBMTTQ, các ban ngành đoàn thề của xã, các đ/c thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc Đioxin, thân nhân gđ Liệt sỹ, người có công với nước, các đ/c Bí thư chi bộ, Trưởng xóm, Đội trưởng cùng toàn thể nhân dân.
Tại lễ gặp mặt các ĐB đã cùng ôn lại truyền thống vẻ vang, hào hùng của dân tộc; những cống hiến to lớn của các thế hệ đi trước trong sự nghiệp chiến đấu và bảo vệ Tổ quốc.

Xã Nghĩa Lâm hiện có 213 đối tượng đang hưởng trợ cấp ưu đãi hàng tháng.

Trong đó có 42 thương binh, 39 bệnh binh, 23 thân nhân liệt sỹ và 54 người đã bị nhiễm chất độc hóa học và 22 người thân trong gia đình bị ảnh hưởng chất độc Đioxin; Có 3 người hưởng tuất thương binh, 22 người hưởng tuất bệnh binh, 8 người hưởng tuất chất độc hóa học và 119 gia đình hưởng chế độ thờ cúng.

Sau Lễ mít tinh kỷ niệm các đ/c lãnh đạo địa phương, các vị đại biểu cùng toàn thể nhân dân đã diễu hành về Nghĩa Trang Liệt sỹ để dâng hương tri ân các anh hùng Liệt sỹ.

BAN VĂN HÓA XÃ